Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Sáng ngày 09/5, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm; Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế thành phố Hưng Yên tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng.

Sáng ngày 09/5, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm; Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế thành phố Hưng Yên tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng.

Ngày này không chỉ là dịp để ghi nhận công lao không ngừng của họ, mà còn là cơ hội để cộng đồng cùng nhìn lại những nỗ lực và hy sinh của họ trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Với sứ mệnh cao cả, những người Điều dưỡng tại Trung tâm Y tế thành phố không chỉ là những người làm việc chăm chỉ mà còn là những người mang đến sự ấm áp và hi vọng cho rất nhiều bệnh nhân. Trong ngày này, chúng ta gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các Điều dưỡng viên, những người gắn bó với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Lễ Kỷ niệm:

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại diện Chi hội Điều dưỡng

Đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại diện Chi hội Điều dưỡng

Đồng chí Dương Thị Hòa - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Tài chính tặng hoa chúc mừng Đại diện Chi hội Điều dưỡng

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phụ trách Khoa Khám bệnh tặng hoa chúc mừng Đại diện Chi hội Điều dưỡng

Đồng chí Nguyễn Thùy Trang - Phó Bí thư Chi đoàn Trung tâm Y tế thành phố tặng hoa chúc mừng Đại diện Chi hội Điều dưỡng

Các đồng chí Lãnh đạo các Khoa/ Phòng thuộc Trung tâm Y tế thành phố tặng hoa chúc mừng Đại diện Chi hội Điều dưỡng

Tác giả: Tùng Dương
Nguồn:Trung tâm Y tế thành phố Hưng Yên
LIÊN KẾT WEBSITE
TIN ĐỌC NHIỀU